Ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp

Chắc hẳn các bạn cũng không quá xa lạ với những dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp. Đây là một loại hình khá phổ biến hiện nay. Và cũng có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ thăm khám này. Hôm nay để các bạn hiểu rõ hơn về những ưu, nhược điểm khi sử dụng dịch khám chữa bệnh của doanh nghiệp.

Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp là gì

Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp hay mọi người còn gọi là dịch vụ khám chữa bệnh tư nhân. Đây là cơ sở thăm khám chữa bệnh được cá nhân hoặc một tổ chức thành lập. Được thiết lập chặt chẽ quản lý, điều hành theo quy định của pháp luật nhưng không có sự can thiệp của nhà nước.

Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp là gì
Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp là gì

Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp được chưa thành 4 loại hình thức như sau:

 1. Phòng khám đa khoa: Là phòng khám, thăm khám các bệnh tổng hợp về cơ thể người. Nếu như có bất kì sự bất ổn nào về cơ thể bạn có thể thăm khám tại phòng khám đa khoa.
 2. Phòng khám chuyên khoa: Các dạng phòng khám này chỉ chuyên về một vấn đề nào đó như xương, tai-mũi-họng, mắt,…
 3. Phòng khám bác sĩ gia đình: Đây là một dạng phòng khám với quy mô nhỏ khám các bệnh chuyên môn như bác sĩ chuyên khoa nhi, bác sĩ chuyên về gan,…
 4. Phòng chẩn trị y học cổ tuyền: Đây là phòng khám chuyên về các bệnh điều trị lâu dài dùng đến nhiều phương pháp trị bệnh khác nhau.

Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp có tốt không

Có thể nói, khi thăm khám tại phòng khám tư thì bệnh nhân có thể sử dụng các trang thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất và được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Và khi đến đây các bệnh nhân sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp có tốt không
Dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp có tốt không

Khi khám bệnh tại đây các bệnh nhân sẽ không phải chờ quá lâu vì các bác sĩ tại đây sẽ làm nhanh nhất có thể. Để bệnh nhân không phải mệt mỏi khi chờ đợi khám bệnh.

Theo một số bệnh nhân đã từng khám tại cả hai nơi thì mọi người thường dành nhiều lời khen cho dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp rất nhiều. Vì tính chất chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cũng như cách chăm sóc các bệnh nhân.

Nhiều người thăm khám thì nói khi khám chữa bệnh của doanh nghiệp được quan tâm một cách chu đáo hơn. Về sức khỏe cũng như về mặt tinh thần.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp

Nhiều bệnh nhân cũng đang bâng khuâng không biết có nên sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp không. Thì sau đây sẽ là ưu và nhược điểm của phòng khám tư

Ưu điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp

Ưu điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp
Ưu điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm thời gian
 • Thăm khám nhanh chóng
 • Chăm sóc tận tình, chu đáo
 • Làm việc ngoài giờ
 • Không cần chờ đợi quá lâu
 • Trang thiết bị hiện đại
 • Môi trường sạch sẽ.

Nhược điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp

Nhược điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp
Nhược điểm của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp
 • Không thể can thiệp quá nhiều vào các bệnh án phức tạp
 • Chi phí khá đắt hơn so với bệnh viện công
 • Không dùng được BHYT

Giá dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp

Tùy theo từng bệnh khác nhau mà có thể định giá. Bệnh nhân có thể tới nơi mình muốn khám để tư vấn một cách cặn kẽ nhất về chi phí khám bệnh, cũng như cách chữa bệnh sao cho tôt nhất và hiệu quả nhất.

Cũng như chia sẻ về nhược điểm bên trên thì nơi khám chữa bệnh của doanh nghiệp giá sẽ nhỉnh hơn so với khi đi khám ở bệnh viện công.

dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp

Nếu bạn có ý định đi khám tổng quát thì giá của dịch vụ khám chữa bệnh của doanh nghiệp sẽ là lựa chọn tốt nhất. Giá sẽ tùy thuộc vào bạn muốn khám tổng quát những gì và khám những vấn đề như thế nào.

Nơi khám chữa bệnh của doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám tư nhân và rất đa dạng loại. Để có thể chọn được nơi uy tín đáng tin cậy là điều vô cùng quan trọng. Việc chọn phòng khám đúng sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt và an toàn, an tâm tin tưởng. Còn lỡ như bạn chọn sai phòng khám, thì dẫn đến việc sẽ không có trải nghiệm tốt và có khi sẽ điều trị sai hướng.

nơi khám chữa bệnh của doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy
nơi khám chữa bệnh của doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy

Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu ngụ tại 522-524 Nguyễn Chí Thanh phường 7 quận 10. Là một phòng khám đạt chất lượng an toàn kiểm định do bộ y tế công nhận. Phòng khám hoạt động hơn 10 năm với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu, cùng với các y tá, điều dưỡng có chuyên môn có thể giúp bạn trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh chu đáo hơn.

Đội ngũ nhân viên bác sĩ tại đây giúp bạn có được một phương pháp chữa bệnh tốt, chi phí tối ưu và có được sự quan tâm chuẩn sát về bệnh. Bạn không cần quá lo khi thăm khám chữa bệnh tại đây.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi