Khám sức khỏe thẻ hồng là quy định chung của Nhà nước đối với những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, thường xuyên phải tiếp xúc với người bệnh và dễ bị lợi dụng hoạt động mại dâm.

Cụ thể của quy định này như sau: Theo Thông tư liên tịch số 11/2006/TTLT-BYT-BTC ngày 30/11/2006 của Bộ Y tế và Bộ Tài chính về việc “Hướng dẫn khám sức khoẻ định kỳ hàng quý cho người lao động tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ bị lợi dụng để hoạt động mại dâm”. Với nội dung khám được qui định như sau: Khám tổng quát; Khám phụ khoa (đối với nữ); Soi tươi: Vi trùng, vi nấm gây bệnh (đối với nữ); X- quang phổi; Xét nghiệm: HBsAg ; Anti – HVC ; VDRL; Soi tươi ; Amphetamin (Nước tiểu); Heroin (Nước tiểu)…

Bảng giá khám sức khỏe doanh nghiệp

BẠN CẦN TƯ VẤN
    ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH

    UY TÍN, TIN CẬY

    Tọa lạc ở 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

    Bệnh nhân có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!