DỊCH VỤ

XÉT NGHIỆM CẬN LÂM SÀNG

Quy trình chuẩn – Kết quả chính xác
ĐẶT KỊCH KHÁM
Xét nghiệm chuẩn đoán

XÉT NGHIỆM CHUẨN ĐOÁN LÀ GÌ

Không phải bất kỳ bệnh lý nào cũng được thể hiện ra ngoài qua những triệu chứng điển hình (thậm chí có nhiều bệnh cùng có những triệu chứng điển hình tương tự nhau) hoặc các dấu hiệu có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Vì thế, trong quá trình chẩn đoán, ngoài việc tìm ra các triệu chứng lâm sàng thông qua thăm khám, bác sĩ còn phải phải kết hợp sử dụng các xét nghiệm, các kỹ thuật y học cận lâm sàng để tìm ra bệnh trạng và tiến hành điều trị.

Xét nghiệm cận lâm sàng là những thủ thuật thông qua một công cụ y tế tác động lên bộ phận cần thăm khám trong cơ thể con người như X-quang, siêu âm hay CT-scan, xét nghiệm… Bên cạnh thăm khám lâm sàng thì các xét nghiệm cận lâm sàng đóng vai trò quan trọng, quyết định tính chính xác trong chẩn đoán và điều trị.

Xét nghiệm chuẩn đoán

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM CHẤT LƯỢNG

Chính nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại và đồng bộ, Phòng khám phục vụ nhanh chóng giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, trong khi vẫn duy trì sự chu đáo, riêng tư và chất lượng cao của dịch vụ.

xét nghiệm máu

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cũng sử dụng mã code trong quy trình xét nghiệm từ khâu lấy mẫu, xét nghiệm đến ra kết quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, ghi chép đồng thời tránh tối đa việc sai sót trong khâu trả kết quả cho khách hàng.

chỉ số điện tim siêu âm

Các chỉ số như điện tim, siêu âm, X-Quang… trên bệnh án đều được sử dụng những thông số quốc tế, khách hàng có thể sử dụng bệnh án của mình ở những bệnh viện khác nhau trong và ngoài nước.

xét nghiệm chẩn đoán nhân hậu

Đặc biệt, phần mềm quản lý bệnh án mà phòng khám Nhân Hậu sử dụng giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm bệnh án thông qua internet, khách hàng sẽ không sợ làm mất các giấy bệnh án như kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán, toa thuốc…

chẩn đoán xét nghiệm

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu luôn tuân thủ các nguyên tắc về khử khuẩn và tiệt khuẩn trong quy trình thăm khám, xét nghiệm chẩn đoán và điều trị nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm chéo thông qua dụng cụ y tế.

CÁC XÉT NGHIỆM CẬN LÂM SÀN TẠI

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU

xét nghiệm máu nước tiểu
Xét nghiệm máu, nước tiểu
siêu âm 4D siêu âm thai
Siêu âm 3D, 4D, siêu âm thai
X-Quang kỹ thuật số
X-Quang kỹ thuật số
đo điện tim
Đo điện tim
đo loãng xương
Đo loang xương (qua đường gót chân)
đo hô hấp
Đo hô hấp ký
Test HP bằng hơi thở Test HP qua đường nội soi dạ dày
Test HP bằng hơi thở Test HP qua đường nội soi dạ dày
Nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, cổ tử cung
Nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, cổ tử cung…

Quy trình khám CHữa bệnh 

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và nhanh chóng, để Quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi với một quy trình khép kín:

Xét nghiệm chuẩn đoán

01. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Xét nghiệm chuẩn đoán

02. THĂM KHÁM TẬN TÌNH

Xét nghiệm chuẩn đoán

03. ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC

vì sao chọn nên chọn

phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Với đội ngũ y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tiêu hóa, cùng với Bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ y tế có chất lượng cao, và an toàn. Phòng Khám luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH KHÁM

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH

UY TÍN, TIN CẬY

Tọa lạc ở 522 – 524 - 526 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Bệnh nhân có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!