DỊCH VỤ

TIÊM NGỪA VACXIN

Quy trình an toàn – khám sàng lọc toàn diện
đặt lịch khám xem bảng giá
Tiêm ngừa Vacxin

VACXIN là gì?

 • Vắc-xin là chế phẩm có tính kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động, nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân gây bệnh cụ thể.
 • Vắc-xin là những chế phẩm được làm từ chính vi sinh vật (hoặc từ một phần cấu trúc) đã bị chết hoặc đã bị làm yếu đi. Vì vậy vắc-xin không có khả năng gây bệnh cho cơ thể.
 • Việc dùng vắc-xin để phòng bệnh gọi chung là chủng ngừa hay tiêm phòng hoặc tiêm chủng, mặc dù vắc-xin không những được cấy (chủng), tiêm mà còn có thể được đưa vào cơ thể qua đường miệng.
ĐẶT LỊCH TIÊM VACXIN xem bảng giá
Tiêm ngừa Vacxin

Cơ chế hoạt động của Vacxin

Vacxin được biết đến là một loại chế phẩm có tính kháng nguyên dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số loại tác nhân gây bệnh cụ thể

Thành phần của Vacxin

Kháng nguyên:

Thành phần kháng nguyên sẽ giúp kích thích phát triển hệ miễn dịch cụ thể

Các chất ổn định (stabilizer):

Để đảm bảo đặc tính của của các kháng nguyên, các chất ổn định thường là: sucroza, lactoza (đường sữa), albumin, mononatri glutamat (mì chính).

Các chất bảo quản:

Chất bảo quản có tác dụng khử trùng, không được quá 50mcg trong 1 liều.

Tá dược:

Thành phần của vắc xin thường là nhôm để tăng khả năng kích thích miễn dịch của kháng nguyên

THÀNH PHẦN CỦA VACXIN

Hệ miễn dịch nhận diện vắc-xin là vật lạ nên hủy diệt chúng và “ghi nhớ” chúng. Về sau, khi tác nhân gây bệnh thực thụ xâm nhập cơ thể, hệ miễn dịch đã ở tư thế sẵn sàng để tấn công tác nhân gây bệnh nhanh chóng hơn và hữu hiệu hơn.

Thành phần

Vacxin được làm từ chính những vi sinh vật (hoặc từ một phần cấu trúc) đã bị chết hoặc đã bị làm suy yếu đi. Do vậy mà vacxin không có khả năng gây bệnh cho cơ thể.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Vacxin được làm từ chính những vi sinh vật (hoặc từ một phần cấu trúc) đã bị chết hoặc đã bị làm suy yếu đi. Do vậy mà vacxin không có khả năng gây bệnh cho cơ thể.

Lợi ích của tiêm Vacxin

Tiêm ngừa Vacxin

Tiêm vắc xin là biện pháp hiệu quả giúp bảo vệ trẻ hạn chế mắc bệnh, đồng thời tránh xảy ra các vụ “đại dịch” ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng và tiền bạc của cả cộng đồng.

Tiêm ngừa Vacxin

Trước khi vắc xin tiêm chủng được phát minh đã có rất nhiều trẻ em bị tử vong bởi bạch hầu, uốn ván, ho gà, lao, viêm màng não, viêm não Nhật Bản…

Tiêm ngừa Vacxin

Nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, khí hậu quanh năm ẩm ướt tạo môi trường cho vi khuẩn gây bệnh sinh sôi phát triển và gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho mọi người.

Tiêm ngừa Vacxin

Trong trường hợp, khi trẻ đã tiêm phòng nhưng vẫn bị bệnh thì bệnh sẽ nhẹ hơn và tránh được nguy hiểm cho con. Hơn nữa, các bác sĩ cũng sẽ có phác đồ điều trị hiệu quả và trẻ sẽ nhanh chóng phục hồi hơn.

Tiêm ngừa Vacxin

Tiêm vắc xin mặc dù không thể bảo vệ trẻ tránh được bệnh tật hoàn toàn nhưng nó được đánh giá là phương pháp hiệu quả giúp giảm thiểu các bệnh nguy hiểm ở trẻ

Tiêm ngừa Vacxin

Tiêm phòng là cách để cha mẹ bảo vệ con khỏi những tác nhân gây bệnh, phòng ngừa bệnh tật và giảm thiểu tỷ lệ tử vong do bệnh tật ở trẻ em.

Tiêm ngừa Vacxin

Trẻ em nếu được tiêm phòng đầy đủ và đúng lịch trình, hiệu quả ngừa bệnh đạt tới 90%. Riêng với trẻ sơ sinh khả năng phòng bệnh cao hơn rất nhiều.

Tiêm ngừa Vacxin

Như vậy tiêm phòng có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe và sự phát thể chất của trẻ. Việc cho trẻ tiêm phòng đầy đủ là điều mà cha mẹ nên làm cho em bé của mình.

TIÊM Vacxin

tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu hiện có đủ mọi loại vắc-xin theo tiêu chuẩn, điều kiện tiêm phòng (theo danh mục vắc-xin của Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM), bao gồm

 • Vắc-xin tiêm phòng dành cho trẻ em:
  Lao, bại liệt, 3 trong 1, 5 trong 1, viêm màng não (do phế cầu, Hib, mô cầu tuýp AC, BC…), tiêu chảy do Rotavirus, …
 • Vắc-xin tiêm phòng dành cho phụ nữ mang thai và chuẩn bị mang thai: Rubella, thủy đậu, cúm…
 • Vắc-xin tiêm phòng các bệnh khác như:
  Viêm gan siêu vi B, HPV phòng ung thư cổ tử cung,…
 • Vắc-xin tiêu phòng bệnh dại
ĐĂNG KÝ TIÊM VACXIN xem bảng giá

Quy trình tiêm ngừa Vacxin tại phòng khám

Phòng khám Nhân Hậu cung cấp dịch vụ tiêm ngừa vacxin theo giấy phép của Cơ quan y tế TP.HCM với đầy đủ các loại vacxin trong danh mục (như trên). Vacxin tại Phòng khám chúng tôi được bảo quản đúng quy định, giá cả hợp lý. Đặc biệt, phòng khám thực hiện quy trinh tiêm vacxin khép kín:
Tiêm ngừa Vacxin

01. ĐĂNG KÝ TIÊM

Tiêm ngừa Vacxin

02. BÁC SỸ TƯ VẤN

Tiêm ngừa Vacxin

03. LẤY THUỐC

Tiêm ngừa Vacxin

04.TIẾN HÀNH TIÊM

Tiêm ngừa Vacxin

05. THEO DÕI SAU TIÊM

vì sao chọn nên chọn

phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Với đội ngũ y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tiêu hóa, cùng với Bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ y tế có chất lượng cao, và an toàn. Phòng Khám luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH KHÁM

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH

UY TÍN, TIN CẬY

Tọa lạc ở 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Bệnh nhân có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!