DỊCH VỤ

KHÁM TỔNG QUÁT

 • BÁC SĨ LUÔN LẮNG NGHE
 • THẤU HIỂU VÀ TƯ VẤN TẬN TÂM
ĐẶT KỊCH KHÁM xem bảng giá
Khám tổng quát

Khám tổng quát

Khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ hàng năm giúp phòng ngừa và phát hiện sớm nhiều bệnh tật. Vì vậy, khám sức khỏe định kỳ là một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay của những người quan tâm đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên, nên lựa chọn gói nào khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, đúng yêu cầu, dịch vụ nhanh chóng với giá cả phù hợp, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cung cấp dịch vụ khám tổng quát cá nhân với các gói khám đa dạng. Khách hàng có thể chọn lựa các gói khám khác nhau nhằm đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của mình.

ĐẶT LỊCH KHÁM Xem bảng giá

Dịch vụ khám tổng quát

tại phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Khám tổng quát
Bác sĩ luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn tận tâm

Khi quyết định khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ, khách hàng thường chưa hình dung được mình sẽ chọn gói khám nào? Vì vậy, rất cần sự tư vấn của bác sĩ tại phòng khám. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu với những bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm đồng thời luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và tư vấn tận tình.

Khám tổng quát
Tư vấn gói khám phù hợp với chi phí hợp lý

Khi chọn lựa dịch vụ khám tổng quát và chuyên khoa định kỳ tại phòng khám chúng tôi, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn tận tình dựa vào giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp với tình hình sức khỏe bản thân trên cơ sở chi phí hợp lý.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Để bệnh nhân khi thăm khám – điều trị nội soi đạt hiệu quả, chúng tôi – đội ngũ nhân viên Phòng khám đa khoa Nhân Hậu luôn tạo điều kiện và đưa ra mức chi phí hợp lý. Các gói khám tổng quát và chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu bao gồm:

 • Gói cơ bản
 • Gói tiêu chuẩn
 • Gói chuyên sâu
 • Gói VIP
 • Gói VIP+
 • Gói chuyên khoa tiêu hóa
 • Gói chuyên khoa Tai mũi họng
 • Gói chuyên khoa tim mạch
 • Gói chuyên khoa nội tiết (tiểu đường…)
 • Gói chuyên khoa gan mật…
Đặt lịch khám xem bảng giá

Quy trình khám CHữa bệnh 

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và nhanh chóng, để Quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi với một quy trình khép kín:

Khám tổng quát

01. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Khám tổng quát

02. THĂM KHÁM TẬN TÌNH

Khám tổng quát

03. ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC

vì sao chọn nên chọn

phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Với đội ngũ y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tiêu hóa, cùng với Bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ y tế có chất lượng cao, và an toàn. Phòng Khám luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH KHÁM

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH

UY TÍN, TIN CẬY

Tọa lạc ở 522 – 524 - 526 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Bệnh nhân có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!