DỊCH VỤ

KHÁM SỨC KHỎE
ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

 • Quy trình nhanh chóng
 • kết quả chính xác
 • tiết kiệm chi phí
nhận tư vấn xem bảng giá
Gói khám sức khỏe định kỳ Doanh nghiệp

KHÁM SỨC KHỎE
ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Thông tư 14/2013/TT-BYT quy định chi tiết các nội dung cần khám cho người lao động, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu thực hiện các gói khám sức khỏe định kỳ từ gói khám tiêu chuẩn theo quy định đến các gói khám bổ sung:

 • Gói tiêu chuẩn
 • Gói tiêu chuẩn+
 • Gói chuyên sâu
 • Gói VIP
 • Gói VIP+
 • Gói khám theo yêu cầu
nhận tư vấn Click me!

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động –

Quyền lợi của Doanh nghiệp

Theo quy định của Luật lao động, người sử dụng lao động phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động hàng năm. Đây được xem là một trong những quyền lợi mà người lao động được hưởng khi làm việc tại Doanh nghiệp. Mặt khác, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cũng giúp Doanh nghiệp nắm được tình trạng sức khỏe người lao động từ đó bố trí công việc phù hợp giúp giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Giá dịch vụ khám dành cho Doanh nghiệp vô cùng cạnh tranh. Do đó, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Phòng khám Nhân Hậu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu với trang thiết bị đầy đủ, không gian rộng rãi có thể khám cùng lúc 50-60 người. Bên cạnh đó, khi khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám, chúng tôi có thể thực hiện khám phát sinh theo yêu cầu của người lao động.

nhận tư vấn xem bảng giá

Khám sức khỏe định kỳ 

theo yêu cầu riêng của Doanh nghiệp

Đối với Doanh nghiệp có số lượng lao động lớn (trên 100 người) thì Doanh nghiệp có thể chọn hình thức khám Ngoại viện. Phòng Khám chúng tôi có đủ trang thiết bị, phương tiện khám lưu động như: xe X-Quang, Điện tim, Siêu âm, Máy đo loãng xương, Test HP bằng hơi thở… Với dịch vụ khám Ngoại viện, Doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian bố trí đi lại của người lao động.

Khám sức khỏe theo tiêu chuẩn riêng

Ngoài ra, đối với các Doanh nghiệp cần khám sức khỏe cho người lao động theo một tiêu chuẩn riêng Phòng khám chúng tôi cũng có đầy đủ thiết bị và đủ điều kiện khám theo đăng ký tại Sở y tế TP.HCM.

Ví dụ, Doanh nghiệp vận tải cần khám sức khỏe cho tài xế theo hướng dẫn của Thông tư liên tịch số 24/2015/BYT-BGTVT. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu là Phòng Khám duy nhất có khoa tâm thần đáp ứng được yêu cầu khám theo thông tư trên.

Hoặc khám nghĩa vụ Quân sự theo yêu cầu riêng của Bộ Quốc Phòng.

Kết quả khám sức khỏe nhanh chóng, chính xác

Kết quả khám được tổng hợp và trả về trực tiếp Doanh nghiệp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Kết quả bao gồm:

 • Sổ khám sức khỏe định kỳ người lao động (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong).
 • Sổ tổng hợp sức khỏe người lao động của Doanh nghiệp. Trong đó có thống kê tỉ lệ bệnh tật và phân loại sức khỏe theo QĐ 1613/1997/QĐ-BYT.
 • Kết quả khám sức khỏe cho tài xế và phân loại theo QĐ 4132/2001/QĐ-BYT.

Quy trình khám CHữa bệnh 

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và nhanh chóng, để Quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi với một quy trình khép kín:

Gói khám sức khỏe định kỳ Doanh nghiệp

01. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Gói khám sức khỏe định kỳ Doanh nghiệp

02. THĂM KHÁM TẬN TÌNH

Gói khám sức khỏe định kỳ Doanh nghiệp

03. ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC

vì sao chọn nên chọn

phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Với đội ngũ y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tiêu hóa, cùng với Bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ y tế có chất lượng cao, và an toàn. Phòng Khám luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH KHÁM

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH

UY TÍN, TIN CẬY

Tọa lạc ở 522 – 524 - 526 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Bệnh nhân có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!