dịch vụ chụp mri

Chụp cộng hưởng từ (MRI) là phương pháp gì?

Chụp cộng hưởng từ hay còn gọi là chụp MRI (Magnetic Resonance Imaging) là phương pháp kỹ thuật dựa trên hiện tượng cộng hưởng từ hạt nhân khi sử dụng từ trường mạnh kết hợp với sóng radio, để phác họa hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể con người.

Không giống như chụp X-quang và chụp cắt lớp CT, MRI không sử dụng bức xạ ion hóa gây hại như tia X. Bên cạnh đó, MRI còn cho ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng, độ tương phản cao và có khả năng tái tạo 3D có ích trong việc chẩn đoán bệnh. Chính vì vậy, hiện nay MRI được lựa chọn sử dụng nhiều trong việc chẩn đoán các tổn thương phần mềm ( Phổi, tim,…), hệ thần kinh và các hệ thống mạch máu.

ĐẶT KỊCH KHÁM

ưu điểm nổi bật của MRI

  • Phương pháp này không sử dụng tia bức xạ hay tác động sinh học nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người chụp
  • Hình ảnh chụp MRI sắc nét, rõ ràng, hỗ trợ nhiều trong quá trình chẩn đoán bệnh
  • Phương pháp này được phép sử dụng đối với phụ nữ đang mang thai trên 3 tháng
  • Phương pháp vẫn có thể thực hiện khi không sử dụng thuốc tương phản. Nếu được chỉ định sử dụng thuốc thì ít xảy ra tác dụng phụ
  • Thời gian chụp nhanh tầm 15-30 phút tùy bộ phận, do phương pháp không xâm lấn nên không gây khó chịu cho người chụp
đặt lịch khám

ứng dụng của mri

  • Tầm soát các bệnh lý về tim mạch
  • Tầm soát bệnh lý về thần kinh
  • Phát hiện khối u trong cơ thể
  • Đánh giá những bất thường về xương khớp khi bị chấn thương
  • Tầm soát ung thư
đặt lịch khám

Quy trình khám CHữa bệnh 

TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và nhanh chóng, để Quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi với một quy trình khép kín:

tiếp nhận thông tin

01. TIẾP NHẬN THÔNG TIN

thăm khám tận tình

02. THĂM KHÁM TẬN TÌNH

điều trị tận gốc

03. ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC

vì sao chọn nên chọn

phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu

Với đội ngũ y Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tiêu hóa, cùng với Bác sĩ nội soi chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại cung cấp và phục vụ khách hàng các dịch vụ y tế có chất lượng cao, và an toàn. Phòng Khám luôn tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

ĐẶT LỊCH KHÁM

ĐỊA CHỈ KHÁM CHỮA BỆNH

UY TÍN, TIN CẬY

Tọa lạc ở 522 – 524 - 526 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Bệnh nhân có thể liên hệ ngay để được các bác sĩ của phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí!