1
Bạn cần hỗ trợ?

XÉT NGHIỆM NHÓM MÁU VÀ ĐƯỜNG HUYẾT

ƯU ĐÃI HOÀNH TRÁNG MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu chính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/03/2009. Từ những ngày đầu thành lập, mặc dù còn khá mới mẻ với số lượng nhân viên không quá đông đảo, nhưng Phòng khám đã sớm định hình được con đường phát triển và mục tiêu hướng đến của mình.

Vấn đề sức khỏe luôn là mối lo hàng đầu của mọi người dân, hiểu được nguyện vọng của quý khách hàng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân hậu không ngừng tiến bộ. Bước đầu đầu tư trang thiết bị nhập ngoại, hiện đại theo tiêu chuẩn quy định của Sở Y Tế như:  máy test HP hơi thở, máy X-quang kỹ thuật số, siêu âm nội soi không đau, phòng mỗ hiện đại, phần mềm quản lý doanh nghiệp, phòng thanh trùng đạt chuẩn,v.v. Bệnh nhân sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất, bác sĩ được làm việc trong môi trường có đầy đủ điều kiện hiện đại nhất và chỉ tập trung phát triển chuyên môn. 10 năm kể từ ngày thành lập, các phòng khoa cũng như đội ngũ nhân viên tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu đã ổn định và đi vào nề nếp, thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ bản thân với phương châm “ Đền niềm nở, ở tận tình, về dặn dò chu đáo”.

Nhằm kỷ niệm 10 năm Hành Trình Y Đức, chương trình ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Nhân Hậu:

– Xét nghiệm nhóm màu miễn phí

– Xét nghiệm đường huyết miễn phí

Áp dụng từ ngày 05/03 – 25/03 dành cho khách hàng đăng ký online.

Để được tư vần trực tiếp quý khách hàng liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Nhân Hậu

522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 10

Hotline: 0905038588

Tel : (028) 626 42 960

Email: clinicnhanhau@gmail.com

Website: nhanhauclinic.com.vn

 

 

 

 

 

 

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM