1
Bạn cần hỗ trợ?

Xét Nghiệm Lâm Sàn (Dịch vụ khám cận lâm sàn)

Xét Nghiệm Chuẩn Đoán Là Gì

  1. Không phải bất kỳ bệnh lý nào cũng được thể hiện ra ngoài qua những triệu chứng điển hình (thậm chí có nhiều bệnh cùng có những triệu chứng điển hình tương tự nhau) hoặc các dấu hiệu có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Vì thế, trong quá trình chẩn đoán, ngoài việc tìm ra các triệu chứng lâm sàng thông qua thăm khám, bác sỹ còn phải phải kết hợp sử dụng các xét nghiệm, các kỹ thuật y học cận lâm sàng để tìm ra bệnh trạng và tiến hành điều trị.

  2. Xét nghiệm cận lâm sàn là những thủ thuật thông qua một công cụ y tế tác động lên bộ phận cần thăm khám trong cơ thể con người như X-quang, siêu âm hay CT-scan, xét nghiệm… Bên cạnh thăm khám lâm sàng thì các xét nghiệm cận lâm sàng đóng vai trò quan trọng, quyết định tính chính xác trong chẩn đoán và điều trị.

Các Xét Nghiệm Cận Lâm Sàn Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

Xét nghiệm máu, nước tiểu
Siêu âm 3D, 4D, siêu âm thai
X-Quang kỹ thuật số
Đo điện tim
Đo loang xương (qua đường gót chân)
Đo hô hấp ký
Test HP bằng hơi thở
Test HP qua đường nội soi dạ dày
Nội soi tiêu hóa, tai mũi họng, cổ tử cung…

Quy Trình Tiêm Ngừa Vacxin Tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

Thấu hiểu được nỗi lo lắng và tạo sự thoải mái cho người bệnh khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Hậu, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chu đáo và nhanh chóng, để Quý khách hàng có thể giảm thiểu thời gian chờ đợi với một quy trình khép kín:

Vì Sao Chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM CHẤT LƯỢNG

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cũng sử dụng mã code trong quy trình xét nghiệm từ khâu lấy mẫu, xét nghiệm đến ra kết quả giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi, ghi chép đồng thời tránh tối đa việc sai sót trong khâu trả kết quả cho khách hàng.
Đặc biệt, phần mềm quản lý bệnh án mà phòng khám Nhân Hậu sử dụng giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm bệnh án thông qua internet, khách hàng sẽ không sợ làm mất các giấy bệnh án như kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán, toa thuốc…
Các chỉ số như điện tim, siêu âm, X-Quang… trên bệnh án đều được sử dụng những thông số quốc tế, khách hàng có thể sử dụng bệnh án của mình ở những bệnh viện khác nhau trong và ngoài nước.
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu luôn tuân thủ các nguyên tắc về khử khuẩn và tiệt khuẩn trong quy trình thăm khám, xét nghiệm chẩn đoán và điều trị nhằm ngăn chặn sự lây nhiễm chéo thông qua dụng cụ y tế.
Chính nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại và đồng bộ, Phòng khám phục vụ nhanh chóng giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, trong khi vẫn duy trì sự chu đáo, riêng tư và chất lượng cao của dịch vụ.
ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM LÂM SÀN UY TÍN, TIN CẬY

Tọa lạc ở 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu trở thành một địa thăm khám uy tín và đáng tin cậy trên địa bàn thành phố.

Vì vị trí của Phòng khám Nhân Hậu nằm trong khu vực xuất hiện rất nhiều Bệnh viện lớn, nổi tiếng trong thành phố - như Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Chợ Rẫy,…


CHI PHÍ HỢP LÝ

Để bệnh nhân điều trị đạt hiệu quả, chúng tôi - đội ngũ nhân viên Phòng khám đa khoa Nhân Hậu luôn tạo điều kiện và đưa ra mức chi phí hợp lý.

Bảng Giá Dịch Vụ

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM