1
Bạn cần hỗ trợ?

Tiêm chủng an toàn

Tiêm chủng hay còn được gọi là tiêm ngừa, chủng ngừa là một biện pháp phòng bệnh chủ động bằng cách đưa vắc-xin vào cơ thể của những người chưa từng bị nhiễm bệnh để kích thích cơ thể sản xuất ra kháng thể chống lại vi sinh vật trước khi chúng gây bệnh. Nhờ tiêm chủng mà nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đã được khống chế và tiêu diệt hoàn toàn.

Theo khuyên cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), không có tiêm chủng nào là an toàn tuyệt đối. Khách hàng có thể bị những phản ứng khác nhau, mức độ nặng nhẹ khác nhau, toàn thân hoặc tại chỗ. Phản ứng sau khi tiêm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, loại vắc-xin, quy trình bảo quản vắc-xin, tay nghề bác sĩ tiêm… Để đảm bảo an toàn, khách hàng nên chọn một cơ sở y tế tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc an toàn trong tiêm chủng.

32.1- tiem chung an toan

Đối với phòng khám Nhân Hậu, sự an toàn của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn cặn kẽ cho khách hàng trước khi bắt đầu tiêm chủng. Quy trình bảo quản vắc-xin tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế. Vắc-xin được bảo quản trong môi trường lạnh từ 2 – 8 độ C và được theo dõi nhiệt độ 2 ngày/lần, 7 ngày/tuần. Phòng khám có đầy đủ các loại vắc-xin trong danh mục của Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM. (xem danh mục các loại vắc-xin tại đây)

Quy trình tiêm vắc-xin được thực hiện đầy đủ các bước như kiểm tra, đối chiếu nhãn, hạn sử dụng, cách sử dụng của vắc-xin, bơm tiêm tuyệt đối vô khuẩn và kim tiêm chỉ sử dụng 1 lần, đội ngũ điều dưỡng chuyên môn cao, tiêm đúng kĩ thuật, đúng vị trí.

32.2- tiem chung an toan

Sau khi kết thúc quy trình tiêm chủng, khách hàng sẽ được giữ lại vỏ vắc-xin, nghỉ ngơi tại chỗ, theo dõi trong vòng 30 phút, nếu khách hàng có bất cứ phản ứng gì sau khi tiêm chủng đều được xử lý kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phòng khám Nhân Hậu còn cung cấp những dịch vụ hiệu quả, khép kín và hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp luôn phục vụ nhanh chóng để giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng trong khi vẫn duy trì sự nhiệt tình và chu đáo.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM