1
Bạn cần hỗ trợ?

Tại sao phải khám sức khỏe tổng quát định kỳ?

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ đang dần xóa bỏ thói quen có bệnh mới chữa của đại đa số người dân Việt Nam. Theo các chuyên gia y tế, việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ không giúp chúng ta có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của mình mà còn giúp tầm soát bệnh, bảo trì sức khỏe hàng năm, phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm, tránh được các biến chứng xấu do bệnh, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn để nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

kham suc khoe tong quat

kham suc khoe tong quat dinh ky

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng một lần chỉ làm mất của chúng ta một khoảng thời gian ngắn và chi phí thấp so với những gì chúng ta đạt được. Khi chúng ta hiểu rõ được tình trạng sức khỏe của mình, chúng ta sẽ an tâm vui sống và phấn đấu hết mình cho sự nghiệp. Còn nếu không may mắn khi chúng ta mắc phải một căn bệnh nào đó, thì chúng ta sẽ có cơ hội phát hiện nó trong thời gian sớm nhất và có thể chữa trị kịp thời. Việc phát hiện bệnh kịp thời thực sự rất quan trọng và là điều may mắn đối với người bị những bệnh nguy hiểm như ung thư, vì ung thư chỉ có khả năng chữa trị khỏi khi được phát hiện sớm, nếu phát hiện ở giai đoạn muộn thì chữa trị rất tốn kém và thường hiệu quả không cao.

Hiểu được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ, phòng khám đa khoa Nhân Hậu đã xây dựng nhiều gói khám sức khỏe tổng quát từ cơ bản đến cao cấp, các gói kiểm tra chuyên sâu, các gói khám VIP, VIP + để phù hợp với giới tính, lứa tuổi, công việc và nhu cầu kiểm tra của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp.

Sở hữu các trang thiết bị ngoại nhập, hiện đại và đồng bộ cùng đội ngũ Y Bác sĩ nhiều kinh nghiệm với sự cố vấn của những chuyên gia đầu ngành, phòng khám Nhân Hậu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ hoàn thiện nhất. Cùng với hệ thống phần mềm quản lý bệnh án chuẩn quốc tế, quy trình làm việc khép kín, cẩn thận sẽ mang đến cho khách hàng kết quả chính xác nhất và không xảy ra nhầm lẫn hoặc sai sót. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của Nhân Hậu sẽ đảm bảo sẽ tạo cảm giác yên tâm và hài lòng trong suốt quá trình khám và chữa bệnh của khách hàng tại đây.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM