1
Bạn cần hỗ trợ?

Nội soi tai mũi họng

Nội soi tai mũi họng là gì?

Nội soi tai mũi họng là kỹ thuật cận lâm sàng quan trọng nhất trong quy trình khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng. Những thiết bị nội soi chuyên biệt này sẽ giúp các bác sĩ quan sát trực tiếp bên trong tai mũi họng và đưa ra những chuẩn đoán chính xác hơn về vị trí tổn thương hay nguyên nhân gây ra bệnh.

Khi nào cần thực hiện nội soi tai mũi họng?

Khi khách hàng phát hiện ra các vấn đề về bệnh lý đặc trưng có các biểu hiện nghi ngờ bị viêm xoang, có u bướu vùng mũi họng, thanh quản, ho khan hay ho khạc kéo dài, đau nhức đầu dai dẳng thì nên cần nội soi.

Nội soi tai mũi họng có đau không?

Kỹ thuật nội soi tai mũi họng thường không đau, không gây chảy máu. Nội soi tai mũi họng hầu như không có chống chỉ định thực hiện nào vì nó rất an toàn cho khách hàng.

Quy trình nội soi tai mũi họng bao gồm các bước:

Bước 1: Bác sĩ khám tai mũi họng với dụng cụ thông thường đề đánh giá sơ bộ tình trạng hiện tại của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ cho khách hàng sử dụng thuốc co mạch và thuốc tê bằng đường mũi.

Bước 3: Sau khi thấm thuốc, quy trình nội soi tai mũi họng sẽ được thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tuần tự kiểm tra mũi, vòm hầu, hạ họng, thanh quản và cuối cùng là kiểm tra tai khách hàng. Kết quả sẽ được in trên giấy và trả cho bệnh nhân sau vài phút.

Nội soi tai mũi họng tại phòng khám Nhân Hậu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn về nội soi chẩn đoán có tay nghề cao và kỹ thuật tốt sẽ thao tác nhanh chóng, nhẹ nhàng. Cùng với hệ thống trang thiết bị ngoại nhập hiện đại, tiên tiến nên thời gian soi rất ngắn (khoảng 3 – 5 phút cho cả quá trình chuẩn bị và soi). Trong suốt quá trình nội soi, sẽ luôn có ít nhất một bác sỹ và một điều dưỡng túc trực bên khách hàng, chăm sóc, cho khách hàng nghĩ ngơi trước khi ra về để đảm bảo an toàn.

Đến với phòng khám Nhân Hậu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiệt khuẩn và khử khuẩn. Những ống nội soi sau sử dụng sẽ được rửa bằng xà phòng sau đó ngâm dung dịch khử khuẩn, dung dịch này có tính sát khuẩn mạnh, ống soi khi được ngâm khoảng 15 phút sẽ được vô trùng. Trước khi soi, ống soi sẽ được rửa lại thêm một lần nữa bằng nước sạch vô trùng.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Xem thêm: Bệnh liên quan tai mũi họng nguy hiểm như thế nào?

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM