1
Bạn cần hỗ trợ?

Nội soi không đau

Nội soi là một trong những thủ thuật xét nghiệm chẩn đoán cận lâm sàng quan trọng, giúp bác sĩ quan sát được sự bất thường bên trong một số cơ quan khó chẩn đoán bệnh lý như: tiêu hoá, đại tràng, khí quản… Trong quá trình nội soi, bác sĩ sẽ luồn một ống soi mềm, đường kính 1 cm qua đường miệng hoặc hậu môn để khảo sát, từ đó đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp.

30.1 - noi soi khong dau

Nội soi thường được chia làm 2 loại: nội soi không đau (nội soi gây mê) và nội soi thông thường. Với phương pháp nội soi thông thường (không gây mê) thường khiến người soi cảm thấy đau đớn khi đưa ống vào và rút ống ra, kèm theo đó là cảm giác khó chịu, buồn nôn… nhất là đối với những người có tâm lý bất an, lo lắng. Nội soi không đau sẽ làm giảm hẳn các cảm giác trên vì được sử dụng thuốc mê đi kèm khiến người soi cảm thấy dễ chịu hơn trong quá trình soi.

Nội soi không đau tại phòng khám Nhân Hậu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên về nội soi chẩn đoán, tay nghề cao, kỹ thuật tốt sẽ thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Cùng với hệ thống trang thiết bị ngoại nhập đồng bộ, hiện đại nên thời gian soi rất ngắn (khoảng 3 – 5 phút cho cả quá trình chuẩn bị và soi). Trong suốt quá trình nội soi, sẽ luôn có ít nhất một bác sỹ và một điều dưỡng túc trực bên khách hàng, chăm sóc, cho khách hàng nghĩ ngơi trước khi ra về để đảm bảo an toàn.

30.2 - noi soi khong dau

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu cung cấp các dịch vụ Nội soi không đau bao gồm:

  • Nội soi chẩn đoán Tiêu hóa và điều trị: thực quản, dạ dày tá tràng, đại tràng…
  • Nội soi chẩn đoán Tai mũi họng và điều trị.
  • Nội soi chẩn đoán Tiết niệu và điều trị.
  • Nội soi chẩn đoán Cổ tử cung và điều trị.

Nhân Hậu luôn cung cấp một dịch vụ hiệu quả, thân thiện, khép kín và tuyệt đối tôn trọng tính riêng tư cá nhân của khách hàng. Luôn phục vụ nhanh chóng, chu đáo giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ đợi. Phòng khám cũng nghiêm ngặt tuân thủ các nguyên tắc về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM