1
Bạn cần hỗ trợ?

Khi nào phụ nữ nên Nội soi cổ tử cung?

Nội soi không đau cổ tử cung là một thủ thuật chuẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện bằng phương pháp dùng mỏ vịt cho vào âm đạo và cổ tử cung, sau đó hướng máy soi vào để quan toàn bộ cơ quan sinh dục giúp phát hiện những bất thường và tìm ra các dấu hiệu của bệnh.

Thông thường, khám sản phụ khoa không nhất thiết phải nội soi cổ tử cung, các bác sĩ chỉ đề nghị làm nội soi khi thử nghiệm Pap (xét nghiệm tế bào cổ tử cung) hoặc khám lâm sàng cho ra kết quả bất thường.

Nội soi cổ tử cung được sử dụng để chẩn đoán: ung thư cổ tử cung, mụn cóc bộ phận sinh dục, viêm cổ tử cung, thay đổi tiền ung thư trong tế bào của cổ tử cung, thay đổi tiền ung thư trong các mô của âm đạo, thay đổi tiền ung thư âm hộ, âm đạo ung thư, ung thư âm hộ…

Nội soi cổ tử cung là một thủ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải khéo léo thành thục, tiến hành một cách nhanh chóng, chuẩn xác để đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và hạn chế đau đớn cho người bệnh. Khi đến với dịch vụ nội soi không đau của Nhân Hậu, quá trình nội soi của khách hàng đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên về nội soi chẩn đoán, tay nghề cao, đến từ các bệnh viện uy tính tại TP. HCM. Trong suốt quá trình nội soi, sẽ luôn có ít nhất một bác sỹ và một điều dưỡng túc trực bên khách hàng, chăm sóc, cho khách hàng nghĩ ngơi trước khi ra về để đảm bảo an toàn.

07-3-e1480604371677

Nội soi cổ tử cung còn khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, hồi hộp vì phải chờ đợi quá lâu, kèm theo đó cảm giác không thoải mái, sợ đau đớn trong cả quá trình nội soi. Hiểu được cảm giác của khách hàng, phòng khám đã khoa Nhân Hậu đã cung cấp một dịch vụ hiệu quả, thân thiện, khép kín và tuyệt đối tôn trọng tính riêng tư cá nhân của khách hàng. Với hệ thống trang thiết bị ngoại nhập đồng bộ, hiện đại nên thời gian nội soi cho khách hàng rất ngắn (khoảng 3 – 5 phút cho cả quá trình chuẩn bị và soi). Phòng khám cũng nghiêm ngặt tuân thủ các nguyên tắc về tiệt trùng và khử khuẩn để ngăn chặn sự lây lan mầm bệnh qua dụng cụ nội soi cho khách hàng.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM