1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám tổng quát nữ giới cần chú ý những danh mục nào?

Khám tổng quát là một chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, X-quang tim phổi, điện tâm đồ, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết, cholesterol toàn phần, kiểm tra chức năng gan, thận, tầm soát viêm gan siêu vi B, phân tích nước tiểu, khám phụ khoa, tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đái tháo đường…

Khám tổng quát cho nữ cần chú ý những gì?

Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính, bệnh sử và nhu cầu của từng cá nhân mà khách hàng có thể chọn hoặc được bác sĩ tư vấn những danh mục khám phù hợp nhất. Vậy khám tổng quát nữ trên 20 tuổi và đã có gia đình nên chú ý những danh mục nào?

khám tổng quát nữ

Danh mục cần lưu ý nhiều nhất trong gói khám tổng quát nữ chính là xét nghiệm Pap, xét nghiệm nước tiểu, khám phụ khoa. 

– Xét nghiệm Pap: xét nghiệm này được xem là quan trọng trong gói khám tổng quát nữ, nó giúp tìm ra dấu hiệu bất thường có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung nếu không được điều trị. Theo khuyến cáo của trang Betterhealth (Úc), từ 20 tuổi trở lên, phụ nữ nên bắt đầu làm Pap sau lần quan hệ tình dục đầu tiên. Khách hàng nên duy trì xét nghiệm này mỗi năm/lần hoặc 2 năm/lần cho đến năm 70 tuổi ngay cả khi đã tiêm phòng ung thư cổ tử cung. 

– Xét nghiệm nước tiểu: với 10 thông số như được thực hiện sẽ cung cấp chỉ số đo lường về khả năng nhiễm trùng tiểu, nhiễm khuẩn thận, đái tháo đường… những bệnh này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cơ quan sinh dục.

– Khám phụ khoa: đây là một trong những danh mục bắt buộc phải thực hiện dành cho khách hàng nữ. Thông qua việc khám phụ khoa, khách hàng có thể tầm soát được những bệnh liên quan đến tình dục, cơ quan sinh sản và phòng ngừa ung thư vú.

khám tổng quát nữ 2

Hiện nay, dịch vụ khám tổng quát đã có mặt tại hầu hết bệnh viện và phòng khám đa khoa trên địa bàn cả nước. Ở khu vực quận 5, phòng khám đa khoa Nhân Hậu là một trong những phòng khám được giấy phép của Bộ Y tế về việc tổ chức khám sức khỏe tổng quát. Với các gói khám sức khỏe đa dạng theo lứa tuổi, giới tính, nhu cầu, điều kiện kinh tế… Nhân Hậu là địa chỉ được khách hàng và các doanh nghiệp gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe định kỳ cho mình.

Mọi thắc mắc về dịch vụ khám tổng quát nữ vui lòng liên hệ:

KHÁM TỔNG QUÁT NỮ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHÂN HẬU

– Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10, TP.HCM

– Điện thoại: (08) 626 43 040 – (08) 626 42 960

– Hotline: 0905 038 588

– Email: clinicnhanhau@gmail.compxnnhanhau@gmail.com

– Website: http://nhanhauclinic.com.vn/

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM