1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám tổng quát cho nam giới nên khám những gì?

Theo trang Better Health (Úc), không riêng gì các chị em, nam giới cũng  nên khám tổng quát hàng năm để đảm bảo nhịp sinh hoạt lành mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh. Đó là cơ hội để các bạn trao đổi với bác sĩ về bệnh sử cá nhân, gia đình và một số vấn đề liên quan đến sức khỏe như chế độ ăn uống, rèn luyện thể dục, hay điều kiện sức khỏe có cho phép được hút thuốc, uống nhiều rượu bia hay không?

Vậy khám tổng quát cho nam giới nên chú ý những danh mục khám nào là phù hợp?

– Khám nội tổng quát sẽ cho bạn biết chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) để biết tình trạng cơ thể.

– Xét nghiệm máu: cho biết thông số cholesterol, triglyceride trong máu, béo phì… Chỉ số cao có thể báo hiệu vấn đề sức khỏe, là dấu hiệu nguy hiểm của nhiều loại bệnh khác bao gồm bệnh tim mạch và tiểu đường.

– Kiểm tra vấn đề tim mạch, huyết áp: đối với các khách hàng là nam dưới 40 tuổi hãy kiểm tra huyết áp ít nhất 2 năm/lần nếu chỉ số trong giới hạn bình thường, và gia đình không có tiền sử bệnh cao huyết áp. Hãy kiểm tra mỗi năm đối với các khách hàng nam trên 40 tuổi, có bệnh sử cá nhân hoặc gia đình cao huyết áp, đột quỵ, hoặc đau tim.

 – Điện tâm đồ (ECG): phát hiện vấn đề bất thường ở tim.  

 – Xét nghiệm PSA: là phương thức tầm soát ung thư tuyến tiền liệt phổ biến nhất hiện nay. Nếu chỉ số PSA bất thường, bạn có thể thực hiện thêm xét nghiệm sinh thiết. 

Ngoài những danh mục tham khảo nói trên, khách hàng có thể làm thêm những xét nghiệm khác, tùy điều kiện sức khỏe hoặc yếu tố gia đình.

Hiện nay, khám tổng quát đã có mặt tại hầu hết bệnh viện đa khoa trên địa bàn cả nước. Ở khu vực quận 5 – TP.HCM, phòng khám Nhân Hậu đã là địa chỉ được nhiều cá nhân và doanh nghiệp gửi gắm niềm tin chăm sóc sức khỏe thường kỳ.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa. Nhân Hậu cung cấp các gói khám tổng quát đa dạng theo lứa tuổi, giới tính, nhu cầu, điều kiện kinh tế… của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn:

– Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10, TP.HCM

– Điện thoại: (08) 626 43 040 – (08) 626 42 960

– Hotline: 0936.285.895 – 0976.673.844

– Email: clinicnhanhau@gmail.compxnnhanhau@gmail.com

– Website: http://nhanhauclinic.com.vn/

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM