1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám sức khỏe ngoại viện dành cho Doanh nghiệp/Công ty

Khám sức khỏe ngoại viện dành cho Doanh nghiệp/Công ty là một dịch vụ giúp Doanh nghiệp tổ chức việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên tại doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy định.

male doctor with patient

Phòng khám Nhân Hậu với trang thiết bị ngoại nhập đồng bộ và hiện đại, không gian rộng rãi có thể khám sức khỏe cho 400-500 người trong một buổi chiều tối. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp có số lượng nhân viên trên 100 người và có nhu cầu khám sức khỏe cho nhân viên ngay tại doanh nghiệp để tiết kiệm thời gian đi lại cũng như tạo điều kiện khám sức khỏe thuận tiện cho nhân viên thì chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe ngoại viện dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Quy trình khám sức khỏe Ngoại viện dành cho Doanh nghiệp/Công ty theo tiêu chuẩn:

  1.  Khảo sát địa điểm khám: Phòng khám chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, trao đổi và thống nhất với doanh nghiệp về việc bố trí phòng khám lưu động và quy trình thực hiện gói khám. Sau khi khảo sát sẽ gửi đến và hướng dẫn doanh nghiệp trước khi khám sức khỏe cho nhân viên, sơ đồ bố trí phòng khám và quy trình khám chi tiết để quý doanh nghiệp có thể thuận tiện thông báo cho nhân viên trong doanh nghiệp.
  2. Chuẩn bị trước khi khám: Bố trí phòng khám lưu động và các máy móc như xe X-quang, đo điện tim, siêu âm lưu động, thiết bị khám để thuận tiện và an toàn hơn khi khám.
  3. Triển khai khám bệnh:

Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe theo yêu cầu (gói khám doanh nghiệp đã đăng ký). Đội ngũ Bác sĩ của phòng khám Nhân Hậu với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cũng cấp cho quý doanh nghiệp các gói khám sức khỏe định kỳ đạt chuẩn ngay tại doanh nghiệp mình.

  1. Kết quả được tổng hợp và trả về Doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác: Sau khi hoàn tất khám, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý kết quả tại phòng khám. Kết quả khám được tổng hợp và trả về trực tiếp Doanh nghiệp trong khoản thời gian ngắn nhất, bao gồm: Sổ khám sức khỏe định kỳ người lao động (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong), Sổ tổng hợp sức khỏe người lao động của Doanh nghiệp.

29.2-Khám sức khỏe ngoại viện dành cho Doanh nghiệpCông ty

Giá dịch vụ khám sức khỏe định kỳ dành cho Doanh nghiệp/Công ty vô cùng cạnh tranh. Do đó, chọn dịch vụ Khám sức khỏe ngoại viện của Phòng khám Nhân Hậu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

(Chi tiết các gói dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại đây)

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM