1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám sức khỏe định kỳ công ty theo đúng quy định, chi phí hợp lý

Theo quy định của luật lao động, Doanh nghiệp/Công ty phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên mỗi năm một lần, việc tổ chức khám thực hiện theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ y tế. Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là một quy định bắt buộc. Tuy nhiên, Doanh nghiệp/Công ty có quyền lựa chọn đơn vị y tế để tổ chức khám cũng như hình thức khám (nội viện hay ngoại viện).

teeth-check-up

Tiêu chí đầu tiên các Doanh nghiệp/Công ty quan tâm khi lựa chọn nơi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên đó là chất lượng dịch vụ của đơn vị y tế, chất lượng này không chỉ được thể hiện thông qua trang thiết bị y tế, giấy phép hành nghề của bác sĩ mà còn phục thuộc vào các gói khám theo tiêu chuẩn đúng quy định.

Ngoài ra, chi phí khám cũng là một trong những vấn đề mà nhiều Doanh nghiệp/Công ty quan tâm nhất là các Doanh nghiệp/Công ty có số lượng nhân sự lớn.

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep-14

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu là một trong những cơ sở y tế tại TP.HCM đủ tiêu chuẩn về khám sức khỏe định kỳ nhân viên đối với mọi ngành nghề. Bên cạnh đó, lựa chọn phòng khám Nhân Hậu để khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên có thể đáp ứng được những mối quan tâm của Doanh nghiệp/Công ty.

Về chất lượng dịch vụ, Phòng khám Nhân Hậu với trang thiết bị đầy đủ, không gian rộng rãi có thể khám cùng lúc 50-60 người. Thời gian phục vụ trung binh 40 phút/người. Công suất tối đa 500 người/buổi chiều tối vẫn đảm bảo chất lượng phục vụ. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đến từ bệnh viện Y Dược TP.HCM  cùng với trang thiết bị ngoại nhập đồng bộ hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với những chuyên gia đầu ngành tại các bệnh viện lớn trong thành phố như: bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở I & II, bệnh viện Hùng Vương, Nguyễn Tri Phương,…

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep-5

Về chi phí khám, Phòng khám Nhân Hậu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí với những ưu đãi đặc biệt:

  • Giảm 10% chi phí đối với Doanh nghiệp đăng ký khám từ 10 đến dưới 50 người.
  • Giảm 20% chi phí đối với Doanh nghiệp đăng ký khám từ 50 đến 200 người.
  • Giảm 30% chi phí đối với Doanh nghiệp đăng ký khám trên 200 đến 300 người.
  • Giảm 50% chi phí đối với Doanh nghiệp đăng ký khám trên 300 người.

banner-kham-dinh-ky

Giá dịch vụ khám dành cho Doanh nghiệp vô cùng cạnh tranh.(xem các gói khám chi tiết)

Bên cạnh đó, khi khám sức khỏe định kỳ tại phòng khám, chúng tôi có thể thực hiện khám phát sinh theo yêu cầu của người lao động.

Quý Doanh nghiệp/Công ty đang có kế hoạch tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn gói khám, thời điểm thích hợp nhất.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM