1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám sức khỏe định kỳ công ty được thực hiện theo quy định nào?

Mỗi công việc đều có nguy cơ tiềm ẩn riêng. Nếu như những người lao động nặng thường có nguy cơ mắc những bệnh về cột sống, thì những người làm việc trong môi trường nhiều khí bụi thì dễ mắc bệnh liên quan đường hô hấp, người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn thì dễ giảm thính lực, nhân viên văn phòng phải làm việc với máy tính nhiều, ngồi lâu lại có nguy cơ mắc các bệnh liên quan cột sống, mỡ máu, giảm thị lực,… Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ nhân viên để phát hiện những bất thường của cơ thể không chỉ là quyền lợi của người lao động hay của Doanh nghiệp mà đó còn là trách nhiệm, nghĩa vụ mà Doanh nghiệp/Công ty phải thực hiện theo quy định của Luật Lao Động.

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep-1

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ công ty phải được Doanh nghiệp/Công ty tổ chức thực hiện theo quy định chi tiết tại Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ y tế.

Về thời gian tổ chức khám sức khỏe định kỳ công ty, Thông tư trên nêu rõ là tùy tính chất công việc mà người sử dụng lao động phải thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên ít nhất 6 tháng/lần hoặc 12 tháng/lần.

Ngoài ra, một số người làm những công việc có tính đặc thù riêng như lái xe, công nhân xây dựng, kỹ sư hóa chất… lại có những yêu cầu riêng về sức khỏe và bắt buộc phải được tổ chức khám sức khỏe định kỳ. Việc tổ chức khám đối với những trường hợp này thường không theo quy định chung về thời gian mà tùy vào thời điểm cụ thể.

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep-15

Phòng khám đa khoa Nhân Hậu là một trong những cơ sở y tế tại TP. HCM có đầy đủ trang thiết bị, giấy phép hoạt động đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về tổ chức khám sức khỏe định kỳ công ty.

Xem thêm: Lợi ích của doanh nghiệp khi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên

Nội dung khám sức khỏe định kỳ công ty gói tiêu chuẩn tại Phòng khám Nhân Hậu theo quy định của Thông tư 14/2013/TT-BYT bao gồm:

 1.  KHÁM LÂM SÀNG
 2. Nội khoa
 •         Tuần hoàn
 •         Tiêu hóa
 •         Thận-Tiết niệu
 •         Nội tiết
 •         Cơ-xương-khớp.
 •         Thần kinh
 •         Tâm thần
 1. Mắt – Các bệnh về mắt
 2. Tai-Mũi-Họng – Các bệnh về tai mũi họng
 3. Răng-Hàm-Mặt – Các bệnh về Răng-Hàm-Mặt
 4. Da liễu
 5.  KHÁM CẬN LÂM SÀNG:  Xét nghiệm huyết học/sinh hóa/X.quang và các xét nghiệm khác khi tùy theo chỉ định của bác sĩ

Dịch vụ Khám sức khỏe định kì công ty của Phòng khám Nhân Hậu luôn đảm bảo kết quả nhanh chóng và độ chính xác cao, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí hợp lý. Đặc biệt Phòng khám chúng tôi xây dựng những gói khám theo tiêu chuẩn với giá khám vô cùng cùng ưu đãi cho Doanh nghiệp/Công ty.

Xem thêm: Nội dung gói khám và chiết khấu dành cho Doanh nghiệp/Công ty

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM