1
Bạn cần hỗ trợ?

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên – không chỉ là quyền lợi của người lao động

Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng và năng suất làm việc. Vì vậy công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người lao động luôn được quan tâm, ưu tiên trong công tác quản lí, điều hành của Công ty/Doanh nghiệp.

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên thể hiện trách nhiệm xã hội và cũng là quyền lợi của Công ty/Doanh nghiệp. Đặc biệt, đây là biện pháp hữu hiệu giúp Công ty/Doanh nghiệp đánh giá tình hình chung và phân loại sức khỏe nhân viên; giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, nhất là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: tiểu đường, tim mạch, đột quỵ hay ung thư. Điều  này được quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT.

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep-9

Có được quyền lợi này khi làm việc tại Công ty/Doanh nghiệp, người lao động càng thêm phấn khởi, an tâm tập trung làm việc, nâng cao chất lượng công việc, từ đó thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, chăm lo sức khỏe nhân viên còn thể hiện sự tôn trọng, quan tâm của Công ty/Doanh nghiệp với người lao động. Đó là một sợi dây vô hình gắn kết người lao động và Doanh nghiệp.

Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp ban lãnh đạo biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp nhằm đảm bảo cho công việc trôi chảy. Sâu xa hơn thì việc khám sức khỏe định kỳ là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công của doanh nghiệp.

kham-suc-khoe-dinh-ky-doanh-nghiep-6

Việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên là cần thiết, do đó việc chọn địa chỉ y tế tin cậy là quan trọng. Phòng khám Nhân Hậu luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị ngoại nhập, hiện đại và đồng bộ để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Bên cạnh đó cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi cùng sự phục vụ tận tâm, tận tình với mức giá dịch vụ phù hợp, Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

 

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM