1
Bạn cần hỗ trợ?

Hướng dẫn thủ tục đăng ký khám sức khỏe định kỳ ngoại viện cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ ngoại viện là hình thức khám sức khỏe nhân viên cho các  công ty, doanh nghiệp mà đơn vị y tế sẽ cử đoàn khám gồm bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên cùng các trang thiết bị y khoa đến trực tiếp doanh nghiệp của khách hàng để thăm khám cho nhân viên.

Prescription medicine and pharmacist hand on computer mouse

Thấu hiểu được những vướng mắc trong quá trình triển khai khám sức khỏe định kỳ ngoại viện, hôm nay phòng khám Nhân Hậu xin hướng dẫn cho quý doanh nghiệp về thủ tục đăng ký khám sức khỏe định kỳ ngoại viện tại phòng khám của chúng tôi.

Thành phần, số lượng hồ sơ.
Thành phần hồ sơ

– Sổ khám sức khỏe định kỳ ngoại viện theo mẫu quy định

– 01 tấm ảnh 3×4

– Một số trường hợp khác cần thêm giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức nơi người đó đang làm việc.

– Số lượng: 1 bộ

Cách thức đăng ký

– Đến trực tiếp tại cơ sở khám bệnh

– Liên lạc qua điện thoại/ email

– Đăng ký trực tiếp trên website

Quy trình thực hiện
1.  Khảo sát địa điểm khám Phòng khám chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, trao đổi và thống nhất với doanh nghiệp về việc bố trí phòng khám lưu động và quy trình thực hiện gói khám. Sau khi khảo sát sẽ gửi đến và hướng dẫn doanh nghiệp trước khi khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, sơ đồ bố trí phòng khám và quy trình khám chi tiết để quý doanh nghiệp có thể thuận tiện thông báo cho nhân viên trong doanh nghiệp.
2. Chuẩn bị trước khi khám: Bố trí phòng khám lưu động và các máy móc như xe X-quang, đo điện tim, siêu âm lưu động, thiết bị khám để thuận tiện và an toàn hơn khi khám.
3. Triển khai khám bệnh: Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe định kỳ theo yêu cầu (gói khám doanh nghiệp đã đăng ký). Đội ngũ Bác sĩ của phòng khám Nhân Hậu với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cũng cấp cho quý doanh nghiệp các gói khám sức khỏe định kỳ đạt chuẩn ngay tại doanh nghiệp mình.
4. Trao trả kết quả Kết quả được tổng hợp và trả về Doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác: Sau khi hoàn tất khám, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý kết quả tại phòng khám. Kết quả khám được tổng hợp và trả về trực tiếp Doanh nghiệp trong khoản thời gian ngắn nhất, bao gồm: Sổ khám sức khỏe định kỳ người lao động (mỗi người 1 bìa kết quả được niêm phong), Sổ tổng hợp sức khỏe người lao động của Doanh nghiệp.

Phòng khám Nhân Hậu với các thủ tục đăng ký khám sức khỏe định kỳ ngoại viện đơn giản kèm với sự đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại đang là địa điểm ưu tiên của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Xem thêm: Quy trình khám sức khỏe ngoại viện tiêu chuẩn

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM