1
Bạn cần hỗ trợ?

HÀNH TRÌNH Y ĐỨC

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ NHÂN HẬU – 10 NĂM TRÊN HÀNH TRÌNH Y ĐỨC

 

10 năm có lẽ là chặng đường không quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân hậu đó là một hành trình y đức đầy nỗ lực và tự hào.

 

Chúng tôi đã sống nhiệt tình, cống hiến hết mình mang lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình ở khắp mọi nơi. Từ những căn bệnh nhẹ nhàng, đơn giản đến những loại bệnh nguy hiểm, khó khăn. Chúng nó đã đang hay sắp xuất hiện trong cơ thể bạn thì cứ an tâm. Đội ngũ Y Bác Sĩ cùng nhân viên tại Phòng Khám đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu vẫn luôn bên cạnh ân cần chăm sóc, luôn hết lòng, hết mình để mang lại sức khỏe tốt nhất cho mọi người.

 

10 năm về trước, vào ngày 25/03/2009 bên cạnh “lời thề đạo đức y khoa” của các bác sĩ Đại học Y Dược Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu đã được thành lập. Họ đã cùng nhìn về một hướng mang tất cả kinh nghiệm và kiến thức y khoa vì xã hội nâng cao sức khỏe cộng đồng. Lời thề y đức đó đến hôm nay đã được minh chứng bằng những hành động ý nghĩa cùng những thành tựu mà Phòng khám Đa khoa Nhân hậu đã đạt được trong 10 năm vừa qua.

 

Từ một phòng khám nhỏ nằm ở góc đường Nguyễn Chí Thanh với trang thiết bị và dụng cụ còn thiếu sót, dịch vụ còn sơ sài chưa hoàn chỉnh. Ngày hôm nay, chúng tôi tự tin nói rằng Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu phát triển, lớn mạnh xứng tầm Quốc tế. Phòng khám đã đầu tư máy móc nhập ngoại, hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn của sở y tế.

 

Đây là nơi trao gửi niềm tin của mọi người bác sĩ chuyên môn cao và rất tận tình, nhân viên thì chu đáo, dễ chịu. Bệnh nhân sẽ cảm thấy rất yên tâm và hài lòng. Các Y Bác Sĩ tại Phòng khám Đa khoa Nhân hậu luôn mong muốn khách hàng được hưởng dịch vụ tốn nhất, nên chú tâm vào công cuộc chuẩn hóa dịch vụ phòng khoa theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đến năm 2017, ước mơ đã thành hiện thực, Phòng khám Đa khoa Nhân Hậu cuối cùng cũng đủ tiêu chuẩn khám chữa bệnh có yếu tố nước ngoài. Minh chứng cho sự phát triển trên, Phòng khám đã chính thức đổi tên thành Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Nhân Hậu.

Một thập kỷ đi qua, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Nhân hậu đã trở thành mái nhà thân thuộc, khoảng 100 nhân viên cùng đội ngũ Y bác sĩ cùng xây dựng cùng trưởng thành để giờ đây chúng tôi vô cùng tự hào về 100 con tim cùng chung nhịp đập cùng chung chí hướng. Chứng kiến biết bao hy sinh thầm lặng, mất mát, tổn thương do bệnh tật gây nên, những khoảnh khắc đó, chúng tôi tự hỏi “bản thân đã làm được gì cho họ ?”. Đạo đức của người ngành y lại trỗi dậy làm hết sức, phục vụ tận tâm, tận tình để ngăn bị kịch, tiết nuối xảy ra. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu sinh ra để chăm sóc sức khoẻ cho mỗi người dân Việt Nam và chúng tôi nguyện sống với đam mê, cống hiến hết mình bởi “Sức khỏe và niềm vui sống của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”.

Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Nhân Hậu kỷ niệm 10 năm thành lập, đây là dịp để nhân viên Phòng khám nhìn lại Hành Trì Y Đức. Bên cạnh đó, chương trình tri ân để Phòng khám bày tỏ sự cảm ơn tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Phòng khám. Chính niềm tin và sự an vui của khách hàng là động lực lớn lao nhất giúp đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên phòng khám không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình và tiếp tục công cuộc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 

 

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM