1
Bạn cần hỗ trợ?

Gói khám tổng quát VIP tại phòng khám Nhân Hậu.

Nhằm mục đích giúp khách hàng tìm hiểu cặn kẽ hơn sức khỏe của mình, phòng khám đa khoa Nhân Hậu đã nghiên cứu và thiết kế ra gói khám tổng quát VIP để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Gói khám tổng quát VIP là một trong hai gói khám cao cấp và chuyên sâu nhất có giá từ 2.000.000 – 2.700.000 đồng. Tuy gói khám này có chi phí tương đối cao so với gói khám tổng quát tiêu chuẩn nhưng đây là gói khám có các danh mục khám đầy đủ nhất giúp khách hàng có được một cái nhìn và đánh giá tổng quan về sức khỏe của bản thân.

Gói khám tổng quát VIP tại phòng khám Nhân Hậu bao gồm những danh mục khám như sau:

– Khám lâm sàng: Kiểm tra các thông số chung, khám nội, khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt, khám da liễu và khám sản phụ khoa.

– Cận lâm sàng: Chụp X-quang phổi, đo điện tim, siêu âm màu bụng tổng quát, siêu âm tim, siêu âm màu tuyến vú, siêu âm màu sản phụ khoa, soi cổ tử cung, soi tươi huyết trắng.

– Xét nghiệm: Bao gồm các xét nghiệm máu cơ bản như: công thức máu, nhóm máu, đường huyết, mỡ máu, Chức năng thận, Hp test, Xét nghiệm Axit Uric, chức năng gan và tổng phân tích nước tiểu.

– Tầm soát viêm gan siêu vi: HBsAG, Anti HBs, Anti HCV.

– Tầm soát ung thư: CEA (tầm soát ung thư đại tràng, trực tràng), AFP (tầm soát ung thư gan), NSE (tầm soát ung thư phổi), Pap’s smear (tầm soát ung thư cổ tử cung), PSA (tầm soát ung thư tuyến tiền liệt).

Khám tổng quát VIP tại phòng khám Nhân Hậu sẽ khiến bạn hài lòng. Bởi chất lượng dịch vụ khác biệt rất lớn của chúng tôi: phục vụ nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của quý khách, trong khi vẫn duy trì sự chu đáo, riêng tư và chất lượng cao của dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ hiệu quả, thân thiện, khép kín, hiện đại và tôn trọng tính riêng tư của khách hàng.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng khám Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám tổng quát VIP

– Địa chỉ: 522-524 Nguyễn Chí Thanh, P.7, Q.10, TP.HCM

– Điện thoại: (08) 626 43 040 – (08) 626 42 960

– Hotline: 0936.285.895 – 0976.673.844

– Email: clinicnhanhau@gmail.compxnnhanhau@gmail.com

– Website: http://nhanhauclinic.com.vn/

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM