1
Bạn cần hỗ trợ?

Địa chỉ tin cậy cho các Doanh nghiệp khám sức khỏe định kỳ nhân viên

Khám sức khỏe định kỳ nhân viên là trách nhiệm của các Doanh nghiệp/Công ty, điều này đã được quy định tại Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ y tế. Lựa chọn địa chỉ uy tín, vừa có bác sĩ nhiều kinh nghiệm vừa chất lượng dịch vụ tốt với chi phí tiết kiệm là điều mà bất kì đơn vị nào cũng quan tâm.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, tận tình cùng mức giá dịch vụ phù hợp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu là nơi đáng tin cậy để khách hàng chọn lựa.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu tự hào có được những bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ Đại học Y Dược TP.HCM trực tiếp khám, tư vấn. Bên cạnh đó đội ngũ điều dưỡng và nhân viên tại phòng khám đều rất niềm nở, hướng dẫn chi tiết, cẩn thận. Đến với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Nhân Hậu, mỗi khách hàng đều được nhân viên theo sát quá trình khám của khách từ khi đến phòng khám cho đến khi hoàn thành.

khám sức khỏe định kỳ nhân viên

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, ĐẠT CHUẨN

Để chất lượng phục vụ khách hàng được tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu đã đầu tư trang thiết bị ngoại nhập đồng bộ và hiện đại: máy chụp X- Quang kỹ thuật số, máy siêu âm màu 3D, 4D, máy huyết học, máy đo điện tim, điện não… Chính nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại và đồng bộ, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại Nhân Hậu đã giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, trong khi vẫn duy trì sự chu đáo, riêng tư và chất lượng cao của dịch vụ.

Nhân Hậu có không gian rộng rãi có thể khám cùng lúc 50-60 người với thời gian trung bình chỉ mất 40phút / người. Đặc biệt, hiện tại Nhân Hậu là Phòng Khám duy nhất tại TP.HCM có khoa tâm thần khi khám sức khỏe lái xe theo quy định của Thông tư 24/2015/TTLT-BYT-BGTVT. Bên cạnh đó, khi khám sức khỏe định kỳ tại Phòng Khám, chúng tôi sẵn sàng thực hiện khám phát sinh theo yêu cầu của người lao động.

khám sức khỏe định kỳ nhân viên

GÓI KHÁM ĐA DẠNG, CHI PHÍ HỢP LÝ

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cung cấp dịch vụ khám sức định kỳ doanh nghiệp với nhiều gói khám đa dạng. Quý Doanh nghiệp/Công ty có thể chọn lựa các gói khám khác nhau nhằm đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khỏe của nhân viên. Bên cạnh đó, giá dịch vụ khám dành cho Doanh nghiệp/Công ty vô cùng cạnh tranh. Do đó, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu giúp Doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

QUY TRÌNH KHÁM HỢP LÝ, RÕ RÀNG:

Phòng khám Nhân Hậu đã xây dựng quy trình khám sức khỏe định kỳ rõ ràng, hợp lý theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
———————————————————————————————————————————————————-

Bài viết được xem nhiều nhất:

  1. Nội soi chẩn đoán và điều trị
  2. Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp
  3. Xét nghiệm, chẩn đoán
  4. Khám sức khỏe tổng quát
  5. Bác sĩ gia đình

 

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM