1
Bạn cần hỗ trợ?

Chương Trình Lì Xì Đầu Năm – Sức Khỏe Sau Tết

Để chào đón một năm mới thành công, nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu dành tặng quý khách hàng chương trình lì xì đầu năm dành riêng cho khách hàng đặc biệt.

 

Khách hàng lần đầu tiên đến khám tổng quát và sử dụng các dịch vụ của Nhân Hậu, sẽ được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn khi đăng kí qua kênh online. Trong trường hợp khách hàng đi cùng người đăng kí sẽ được giảm giá đến 10%. Ngoài ra, voucher lì xì giảm giá lên đến 20% cho tất cả các dịch vụ nếu đến vào khung giờ từ 14h đến 20h. Khuyến mãi hấp dẫn từ ngày 15/02/2019 kéo dài đến 25/02/2019.

Với tiêu chí phục vụ tận tâm, dịch vụ nhanh chóng với giá cả phù hợp, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu cung cấp dịch vụ với các gói khám đa dạng. Khách hàng có thể chọn lựa các gói khám khác nhau nhằm đánh giá chính xác nhất tình trạng sức khỏe của mình.

Chương trình áp dụng cho các dịch vụ sau đây:

– Khám tổng quát: https://bitly.vn/f3o
– Dịch vụ nội soi chẩn đoán và điều trị: goo.gl/aEeXsA

– Khám Tai – Mũi – Họng: https://bitly.vn/fhv

– Dịch vụ khám sản phụ khoa: https://bitly.vn/f3f
– Y học cổ truyền: https://bitly.vn/f3r
– Xét nghiệm chuẩn đoán: https://bitly.vn/f3h
– Tiêm ngừa vacxin: https://bitly.vn/f3s
– Khám sức khỏe định kì doanh nghiệp: https://bitly.vn/f3i

Phòng khám đa khoa quốc tế nhân hậu đã đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2009 đến nay, đội ngũ y bác sĩ tại đây với chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm luôn tận tình tận tâm chu đáo đến với các bệnh nhân.

Bên cạnh đó,phòng khám còn sữ dụng kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại và phương pháp chữa trị thông minh mang lại hiệu quả cao. Nhân Hậu luôn mang đến cho mọi người và doanh nghiệp những dịch vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Trong 10 năm qua, phòng khám đa khoa Quốc Tế Nhân Hậu ngày càng được biết đến và nhận được sự tin yêu của nhiều người cũng như các chủ doanh nghiệp.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM