1
Bạn cần hỗ trợ?

6 LÝ DO NÊN KHÁM SỨC KHỎE CUỐI NĂM

Khám sức khỏe định kỳ cuối năm sẽ giúp bạn đánh giá và kiểm tra tình trạng sức khỏe sau một năm làm việc vất vả, để bạn và gia đình có thể an tâm đón tết sum vầy.

Sức khỏe là vàng

“Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”. Có sức khỏe mới làm ra tiền bạc nhưng tiền bạc lại đầu hàng trước bệnh tật. Và rất nhiều trường hợp vì ngại khám bệnh dẫn đến khi tình trạng sức khỏe biểu hiện nặng mới đi chữa bệnh làm cho bạn càng mệt mỏi và khả năng lành bệnh lại thấp. Cách tốt nhất là khám bệnh định kỳ 6 tháng hoặc một lần trong năm nhằm kiểm soát tối đa những rủi ro về bệnh tật.

Phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe

Cách để bạn phát hiện bệnh sớm nhất chỉ có thể là đi khám tổng quát định kỳ thay vì đối đầu khi bệnh đã bùng phát. Đối với những bệnh nan y thường gặp ở phụ nữ như ung thư cổ tử cung và ung thư vú nếu phát hiện sớm ở giai đoạn 1 thì khả năng chữa lành bệnh lên đến 95%. Ngoài ra, bệnh tiểu đường thường gây biến chứng lên nhiều cơ quan trong cơ thể, ví dụ như thiếu máu cơ tim, bệnh thần kinh ngoại biên, suy thận, bệnh mạch máu não làm tăng nguy cơ đột quỵ và sa sút trí tuệ… Việc khám bệnh định kỳ sẽ giúp bảo vệ, điều chỉnh đường huyết ổn định và tầm soát biến chứng.

Kiểm soát những nguy cơ tiềm ẩn và khả năng chữa bệnh cao

Khám sức khỏe định kỳ cuối năm sẽ giúp bạn tầm soát những căn bệnh tiềm ẩn như xơ gan, rối loạn mỡ máu, tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, ung thư, suy thận, rối loạn nội tiết,… Bạn sẽ được khái quát về tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như phát hiện sớm những căn bệnh tiềm ẩn trong cơ thể.

Vạch ra hướng bảo vệ

Khi bạn biết được tình trạng sức khỏe của mình đang gặp trục trặc thì bạn sẽ dễ dàng định hướng và vạch ra hướng điều trị, để bảo vệ sức khỏe tốt hơn với sự tư vấn của bác sĩ bằng cách uống thuốc, thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và vận động cơ thể.

Tiết kiệm chi phí

Nỗi lo sợ của đa số mọi người là khi đi khám sẽ phát hiện những căn bệnh từ đâu rơi xuống và phải đối đầu với các khoản chi phí tốn kém. Nhưng đều đó là hoàn toàn sai thực tế, nếu như bạn để bệnh càng ủ lâu thì thời gian điều trị càng dài và tiền bạc tiêu tốn càng nhiều mà không biết bệnh tình có khả quan hơn không.

Ổn định tâm lý

Khi bạn biết được tình trạng sức khỏe của bản thân dù là bệnh tật hay khỏe mạnh thì cũng sẽ giúp bạn ổn định tâm lý hơn để sẵn sàng chiến đấu với bệnh tật. Và bạn sẽ cảm thấy được may mắn hơn khi phát hiện bệnh tật kịp thời để có hướng xử lí hiệu quả tạo nên tâm lý lạc quan.

Đến ngay phòng khám đa khoa Nhân Hậu để khám sức khỏe cuối năm nhận ngay những ưu đãi đặc biệt. Hãy để chúng tôi là nơi gắn kết yêu thương cũng như là món quà ý nghĩa cho người thân, gia đình bạn.

Sự khoẻ mạnh của bạn khiến những người thân trong gia đình an tâm và hạnh phúc.

Đăng kí khám online

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH KHÁM